Xuất hiện trong chương trình ca nhạc từ thiện thuộc chuỗi sự kiện ‘Hướng về miền Trung’, Thủy Tiên khiến khán giả không thể ngồi yên khi trở về với vai trò ca sĩ và mang đến cho buổi biểu diễn những bản hit nổi bật của mình.

Mới đây, hình ảnh tràn đầy năng lượng của Thủy Tiên trong sân khấu của chuỗi sự kiện “Hướng Về Miền Trung” cùng giọng hát nội lực cuốn hút theo năm tháng đã tạo nên những ấn tượng khó quên với những người có mặt.

Hình ảnh tràn đầy năng lượng của ca sĩ Thủy Tiên trong đêm diễn. (Ảnh: TT)

Thủy Tiên vừa trở về ít lâu sau đợt đi hỗ trợ bà con vùng bão lũ. Không chỉ tự mình đứng lên kêu gọi gây quỹ, an tỏa tinh thần lá lành đùm lá rách, Thủy Tiên còn đích thân bất chấp nguy hiểm lao vào tâm lũ đem tới những nhu yếu phẩm và giúp đỡ nhiều mặt đối với các hoàn cảnh khó khăn, tấm lòng vàng của Thủy Tiên khiến hàng triệu người thán phục. Thủy Tiên được mọi người đặt cho cái tên vô cùng dễ thương là: cô Tiên giữa đời thường.

Được biết, Thủy Tiên vẫn đang rất bận rộn để giải quyết khối lượng công việc lớn còn tồn đọng cũng như hoàn tất các lịch trình và kế hoạch cá nhân trong năm, tuy bận rộn à thế nhưng cô luôn mong muốn sắp xếp thời gian để có thể góp mặt trong các sự kiện/chương trình mang tính nhân văn, có ý nghĩa lan tỏa tình yêu thương, tinh thần tương thân tương ái cũng như chung tay với cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do lũ. Và “Hướng Đến Miền Trung”  là một trong những sự kiện cô rất muốn tham gia, tại đây cô có cơ hội để thực hiện được mong ước này cùng với những khán giả của mình.

Cuối chương trình, Thủy Tiên nhận từ nhà hảo tâm 349.000 triệu đồng để tiếp tục hành trình cứu trợ miền Trung của mình. (Ãnh: TT)

Cũng trong sự kiện, Thuỷ Tiên khiến khán giả vô cùng ấn tượng cới giọng ca nổi bật trong các bản hit vang bóng “Giấc Mơ Tuyết Trắng”, “Sao Anh Không Ăn”, “Stay With Me”. Đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi được xem Thuỷ Tiên khoe những bước vũ đạo trên sân khấu.

Xuất hiện tại sự kiện, không chỉ để mang đến những bản nhạc phục vụ khán giả, mà Thủy Tiên còn chia sẻ về chuyến đi từ thiện của mình khi được MC hỏi. Theo nữ ca sĩ, “Chặng đường vừa qua của Tiên, mình hoàn toàn đi theo con tim mách bảo thôi vì cũng không có thời gian suy nghĩ gì cả. Dự kiến ban đầu, Tiên chỉ tính đi một hay hai ngày thôi nhưng khi có mặt tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh khó khăn của người dân vùng lũ, nước ngập cao tới nóc nhà, bà con chịu cảnh đói rét, những nhà bị cô lập thì mình đi về không có nỡ. 

Lúc đó, Tiên đã phải hủy 2 lần vé máy bay để tiếp tục hành trình của mình. Thành thật, lúc đó mình cũng không biết do cảm tính hay gì, nhưng mình cứ cố giúp trong khả năng giúp được ai thì mình giúp, được tới đâu hay tới đó vì tâm nguyện của mình là càng cho được nhiều càng tốt”.

Cùng với câu chuyện về hành trình từ thiện vừa qua, Thủy Tiên cũng bật mí rằng vào ngày 19/11 cô sẽ tiếp tục tới Huế để có thể tiếp tục mang đến những sự giúp đỡ cần thiết cho người dân miền Trung vẫn đang trong trận vật lộn với ảnh hưởng nặng nề mà những cơn bão vừa đi qua. 

Yên Yên (t/h)

Xem thêm: